0972 338 344 - 0918 201 090

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline0972 338 344 - 0918 201 090
  Ms. Quyên
0972 338 344

Liên kết website

Liên kết website

http://viglacerahalong.vn/

Các mẫu gạch lát nền đẹp nhất năm 2022

04-10-2022
Các mẫu gạch lát nền đẹp nhất, mới nhất năm 2022 được bày bán tại Việt Nam với mức giá hấp dẫn và chất lượng tốt nhất. Phù hợp với nhiều công trình xây dựng Việt. Gạch lát nền đẹp cho nhà ở là loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện nhà ở hiện nay. Kinh phí sử dụng cho việc chọn mua gạch nền nhà ở thường chiếm một số tiền không nhỏ. Mẫu gạch lát nền đẹp 2022 quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ, vẻ đẹp của không gian. Chính bởi thế, chọn gạch sao cho vừa mang lại không gian đẹp đẽ, vừa có mức kinh phí phù hợp là điều rất nhiều quý khách hàng đặc biệt quan tâm.

Các mẫu gạch lát nền đẹp nhất, mới nhất năm 2022 được bày bán tại Việt Nam với mức giá hấp dẫn và chất lượng tốt nhất. Phù hợp với nhiều công trình xây dựng Việt.  Gạch lát nền đẹp cho nhà ở là loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện nhà ở hiện nay. Kinh phí sử dụng cho việc chọn mua gạch nền nhà ở thường chiếm một số tiền không nhỏ. Mẫu gạch lát nền đẹp 2022 quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ, vẻ đẹp của không gian. Chính bởi thế, chọn gạch sao cho vừa mang lại không gian đẹp đẽ, vừa có mức kinh phí phù hợp là điều rất nhiều quý khách hàng đặc biệt quan tâm. 

1. Phân loại các mẫu gạch lát nền đẹp trên thị trường hiện nay
Các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều. Cùng với đó là nhu cầu về nét thẩm mỹ cho ngôi nhà ngày càng cao. Chính vì vậy, các mẫu gạch ốp lát ra đời ngày càng nhiều nhằm phục vụ tối đa các mục đích cũng như sở thích của con người. Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay, có rất nhiều các mẫu gạch lát nền đẹp đến từ những thương hiệu trong nước, ngoài nước khác nhau. Với sự đa dạng và phong phú kể từ mẫu mã đến kích thước và hoa văn. Nếu bạn chưa biết cách phân loại gạch lát nền đẹp hiện nay, thì cùng tham khảo nội dung dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.
Xét trên phương diện nguồn gốc xuất xứ, thì có thể chia ra thành các mẫu gạch trong nước và các mẫu gạch nhập khẩu.
1.1 Gạch lát nền đẹp trong nước
Việt Nam là một trong những quốc gia có xuất khẩu gạch lớn trên thế giới. Thị trường gạch ốp lát tại Việt Nam đa dạng về hãng sản xuất, đa dạng về chủng loại mẫu mã. Xét về chất lượng có thể chia làm 3 loại chính là gạch cao cấp, gạch bình dân và gạch giá rẻ.
Gạch lát nền đẹp cao cấp trong nước là những mẫu gạch chất lượng cao, không thua kém gì so với một số dòng gạch nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng giá thành của những mẫu gạch trong nước thuộc dạng cao cấp này lại rẻ hơn. Người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm các mẫu gạch lát nền đẹp cao cấp cho nhà ở từ các hãng gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Taicera...
✥ Các loại gạch lát nền đẹp bình dân
Gạch bình dân là dòng gạch có chất lượng đạt chuẩn theo quy định, tiêu chuẩn Việt Nam. Dòng gạch này có giá rất phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt và có chất lượng tỷ lệ hài hòa với công trình nhà ở của người Việt. Hiện tại, trong số các dòng gạch trong nước thì những mẫu gạch lát nền đẹp nhất và chất lượng này khá đa dạng mẫu mã, kích thước và được nhiều người chọn mua sử dụng cho nhà ở. 
✥ Gạch lát nền giá rẻ 
Gạch giá rẻ là dòng gạch được lựa chọn sử dụng cho những công trình nhà ở với số vốn đầu tư ít, thời gian sử dụng ngắn. Gạch giá rẻ thường đến từ các thương hiệu ít tên tuổi trên thị trường.  
1.2 Gạch lát nền đẹp sang trọng nhập khẩu 
Gạch lát nền đẹp nhập khẩu thường được gọi với các tên khác là gạch nhập khẩu cao cấp. Đây là dòng gạch được nhập chủ yếu từ các nước như Tây Ban Nha, Ý, Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc về Việt Nam. 
✥ Gạch lát nền đẹp Ý
Sản phẩm nhập khẩu Ý luôn được đánh giá là loại gạch nhập khẩu cao cấp nhất. Gạch Ý rất đa dạng về mẫu mã, mỗi viên gạch nhìn giống như một tác phẩm nghệ thuật tinh tế. Xét về mặt bằng chung, không chỉ tại thị trường Việt Nam, gạch Ý luôn đứng đầu trong danh sách sản phẩm đắt nhất hiện nay. 
✥ Gạch nhập khẩu Tây Ban Nha
Sau gạch Ý, không thể kể đến gạch lát nền đẹp Tây Ban Nha. Tại thị trường Việt Nam, gạch Tây Ban Nha rất đa dạng về chủng loại. Gạch Tây Ban Nha nổi bật về độ thân thiện với môi trường. Đặc biệt là gạch Tây Ban Nha sở hữu nước men hàng đầu thế giới, không chứa thành phần độc hại, rất bền màu và có khả năng chống nồm ẩm cao.